Gia sư Vật lý

Home » VẬT LÝ CẤP 3 » Vật lý lớp 11 » Lời khuyên để tìm một gia sư vật lý lớp 11 như ý

Lời khuyên để tìm một gia sư vật lý lớp 11 như ý

Bước vào lớp 11,nhiều bậc cha mẹ đã bắt đầu định hướng cho con mình học để thi vào đại học.Những bậc phụ huynh muốn con mình thi khối A có lẽ sẽ đi tìm một gia sư Lý lớp 11 để rèn luyện cho con mình môn lý, môn đặc thù của khối A.Các lời khuyên sau sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được một gia sư như ý

1, Tìm đến một trung tâm gia sư có uy tín
 
 Sẽ rất tốt nếu như trong gia đình có một người giỏi môn lý để có thể chỉ bảo cho học sinh. Nhưng không phải gia đình nào cũng có may mắn như vậy. Khi trong gia đình không có ai giỏi Vật lý hoặc có nhưng quá bận công việc, lời khuyên là hãy tìm đến một trung tâm gia sư có uy tín. Nơi đó sẽ có những gia sư rất vững vàng về chuyên môn và tâm huyết với công việc. Một trung tâm gia sư có uy tín sẽ luôn có hệ thống làm việc minh bạch, địa điểm và các đường dây liên lạc rõ ràng. Ngoài ra, một trung tâm gia sư có uy tín sẽ được sự công nhận của đông đảo các bậc phụ huynh đã có kinh nghiệm.

gia-su-ly

2, Xem xét lý lịch của các gia sư
 
 Thường thì trung tâm gia sư sẽ luôn xác minh rõ ràng lý lịch của gia sư và gửi về cho gia đình. Một gia sư hà nội về chuyên môn sẽ thường có điểm thi đại học môn lý tốt. Ngoài ra, gia sư giỏi môn vật lý thường là các sinh viên trường sư phạm hoặc các trường khối kỹ thuật như Bách khoa, Xây dựng. Ngoài ra, điều quan trọng hơn cả kỹ năng sư phạm của gia sư. Những gia sư có kỹ năng sư phạm tốt là những gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy, kèm môn vật lý ở bậc trung học phổ thông. Ngoài ra, các gia sư giàu kinh nghiệm luôn có một thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và tin cậy.

3, Kiểm tra kiến thức chuyên môn của gia sư
 
 Đây là việc rất quan trọng để biết gia sư có đủ khả năng dạy tốt hay không.Kiến thức lớp 11 môn lý sẽ tập trung ở phần Điện-điện từ và phần quang học.Trong đó trọng tâm là phần định luật Ôm trong phần điện và thấu kính trong phần quang học.Nếu có điều kiện hãy kiểm tra sơ qua kiến thức chuyên môn của các gia sư.Nhưng các phụ huynh có thể yên tâm vì với các trung tâm gia sư uy tín,việc này luôn luôn được thực hiện nghiêm ngặt trước khi gia sư đến với các em học sinh.

giasuducminh

4, Cách truyền đạt là điều quan trọng nhất
 Mỗi một gia sư có một cách phương pháp truyền đạt khác nhau,và mỗi một học sinh sẽ có một phương pháp học khác nhau.Một gia sư giỏi là một gia sư phải biết học sinh cần gì,tiếp thu thế nào để có cách giảng dạy riêng.Điều này sẽ được thể hiện trong khoảng hai buổi đầu tiên.Và quan trọng nhất, sự hài lòng và yêu thích môn học của con bạn mới là thước đo chính xác nhất để đánh giá khả năng của một gia sư.

(Nguồn: Gia su tai nha)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: