Gia sư Vật lý

Home » PHỤ HUYNH » Tư vấn phụ huynh » Kinh nghiệm tìm gia sư Lý cho con

Kinh nghiệm tìm gia sư Lý cho con

Advertisements

Quí vị phụ huynh thân mến, việc học tập của các em học sinh luôn là vấn đề  khiến chúng ta trăn trở, lo lắng. Quí vị muốn tìm cho con một gia sư dạy Lý, giúp đỡ con học tập nhưng lại không biết phải tìm ở đâu? Tìm như thế nào?. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp tìm gia sư Lý cho con. Mong rằng sẽ giúp ích cho quí vị.

kinh-nghiem-tim-gia-su-Ly-cho-con

Kinh nghiệm thứ nhất: Tìm đến những trung tâm gia sư uy tín

Các trung tâm gia sư uy tín đó là các trung tâm gia sư có một địa chỉ cố định, có tổ chức, có tư cách pháp lý rõ ràng hay còn có thể gọi đó là các công ty giáo dục. Các công ty này thường có qui trình tuyển dụng khắt khe nhằm tuyển chọn ra đội ngũ giáo viên giỏi và chất lượng. Đơn cử như Công ty giáo dục và đào tạo Đức Minh, quy trình tuyển dụng gia sư gồm có các vòng: vòng phỏng vấn, vòng test chuyên môn  và cuối cũng là test kĩ năng giảng dạy. Đây sẽ là sự lựa chọn số 1 giúp quí vị tìm được một gia sư như ý.

Kinh nghiệm hai:  Tìm hiểu thông tin về gia sư

Các trung tâm gia sư uy tín luôn yêu cầu các bạn gia sư khi đến gặp gia đình phụ huynh cần mang theo các giấy tờ cần thiết như: chứng minh thư, thẻ sinh viên và giấy giới thiệu của trung tâm để chứng thực và để tạo sự tin tưởng. Quí vị phụ huynh trong buổi gặp mặt hãy yêu cầu gia sư cho xem các thông tin đó và có thể hỏi dò thêm một số thông tin cần thiết khác để thêm phần yên tâm, chắc chắn về sự lựa chọn của mình.

Kinh nghiệm ba: Theo sát tiến trình giảng dạy của gia sư

Trong qua trình học tập, giảng dạy, quí vị hãy luôn theo sát tiến trình giảng dạy, khéo léo tìm hiểu xem cách giảng dạy của gia sư có thật sự hiệu quả không. Quí vị có thể hỏi dò các con xem các con có hiểu bài không? Các con thấy thế nào về thầy cô gia sư này? Vì các em mới là người học, có thích, có cảm thấy hứng thú các em mới tiến bộ. Chị Ngô Bích Liên chia sẻ: “ Ngày đầu tìm gia sư cho con, mình ở trong phòng khác nhưng vẫn khéo léo tìm hiểu xem cách dạy của gia sư đó thế nào, đến khi thấy kết quả của con tiến bộ và con có ý thức hơn trong học tập mình mới thật sự yên tâm được. Làm cha, làm mẹ cả mà không thế không được.”. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng cần phối hợp với gia sư trong việc giáo dục con, kèm cặp con học tập vì chỉ có tình thương yêu, sự quan tâm của cha mẹ mới là liều thuộc thần giúp các em bứt phá và đạt được những thành công lớn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quí vị phụ huynh những thông tin bổ ích, giúp quí tìm được những gia sư hà nội thật giỏi, thật chất lượng cho các con, cùng các con ươm mầm trí tuệ, thắp sáng tương lai.

Nguồn: Gia su tai nha

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: