Gia sư Vật lý

Home » Uncategorized » Hãy tìm ngay một gia sư Lý cho các học sinh đang ôn thi Đại Học

Hãy tìm ngay một gia sư Lý cho các học sinh đang ôn thi Đại Học

  Vật lý lớp 11 có thể nói rất quan trọng cho việc ôn thi đại học sau này. Nó là tiền đề cho môn vật lý lớp 12. Để học tốt môn học này không những cần sự chăm chỉ mà phải cần sự sáng tạo trong cách học. Đó là lý do nhiều bậc phụ huynh hiện nay đang có nhu cầu tìm gia sư lý cho con mình.

  Học với gia sư lúc này không phải quá sớm, các bạn học sinh nên xác định rằng mình cần chuẩn bị những gì cho lớp 12 và cho kì thi đại học đầy cam go. Ngoài việc học trên lớp với kiến thức cơ bản, các bạn cần có những cách học thông minh, hiệu quả và làm quen dần với đề thi đại học. Những điều này gia sư lý sẽ giúp bạn.

gia su tai nha

có một gia sư tại nhà sẽ giúp các em học tập tốt hơn.

  Các thầy cô gia sư không chỉ là những giáo viên giỏi mà còn là người bạn cùng đồng hành với bạn. Học với gia sư không giống như học ở trường. Các thầy cô sẽ thoải mái hơn rất nhiều và giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc của mình, đưa ra phương pháp học tốt nhất.

  Chương trình học lớp 11 chủ yếu về công của lực điện trường, chuyển động của hạt mang điện dưới tác dụng của lực điện trường; Từ trường và cảm ứng điện từ, chuyển động của hạt mang điện dưới tác dụng của từ trường (lực Lo–ren–xơ); Thấu kính và lăng kính, sự truyền ánh sáng qua thấu kính và lăng kính, các công thức thấu kính và lăng kính… đây là những kiến thức rất quan trọng mà các bạn cần nắm vững. Ngoài ra thì các thầy cô gia sư sẽ đưa ra những bài tập nâng cao giúp bạn hiểu cặn kẽ hơn và luyện kỹ năng giải bài tập cho bạn.

Nếu bạn đang thắc mắc về môn lý và muốn tìm một gia sư cho mình.Hãy tìm đến trung tâm gia sư hà nội để được tư vấn. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Gia su tai nha

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: