Gia sư Vật lý

Home » GIA SƯ » Hãy học cùng một gia sư môn Lý giỏi

Hãy học cùng một gia sư môn Lý giỏi

  Nhiều học sinh cho rằng môn Vật Lý khó học vì nó trừu tượng. Tuy nhiên có bạn lại cho rằng môn Vật Lý học dễ vì nó gắn liền với đời sống của chúng ta, nhiều hiện tượng chúng ta gặp hàng ngày đều là hiện tượng vật lý. Nhưng để học tốt môn vật lý thì không phải là dễ cũng không phải là khó. Chúng ta có thể tìm đến sự trợ giúp của các gia sư Lý có kinh nghiệm lâu năm.

gia su tai nha

có một gia sư tại nhà sẽ giúp các em học tập tốt hơn.

  • Tâm lý các em học sinh thường ngại khi trao đổi với giáo viên trên lớp về những thắc mắc của mình. Cứ như vậy các em sẽ không hiểu được bản chất của nó và sẽ bị rỗng. Càng như thế lỗ hổng kiến thức càng lớn khiến cho các em mất gốc môn lý. Chính vì vậy việc tìm một gia sư môn Lý là rất quan trọng, ngày nay việc gia sư không còn xa lạ đối  với nhiều bạn. Đôi khi các bạn còn đề nghị các bậc phụ huynh tìm giúp cho mình một gia sư lý.
  • Quả thật việc tìm gia sư môn Lý là đúng đắn nếu áp lực bài học khiến bạn cảm thấy nặng nề, nếu bạn xác định theo đuổi khối A thì môn lý không thể bỏ qua. Chúng ta phải nắm chắc kiến thức cơ bản ở cấp 2 đó là điều cần thiết cho việc học lý ở cấp 3.
  • Tuy nhiên thì học với gia sư môn lý các bạn nên chú ý là hãy coi họ như những người bạn. Bạn có thắc mắc gì đừng ngần ngại mà không nói, hãy thoải mái hỏi càng hỏi chúng ta càng hiểu bài. Hãy tạo một tâm lý thoải mái khi học. Bầy tỏ ý kiến của mình với gia sư, nếu cách giảng của họ làm bạn không hiểu.
  • Việc còn lại hãy tin vào các thầy  cô gia sư của mình vì họ cũng có đầy đủ những kinh nghiệm kỹ năng dạy nên sẽ truyền đạt cho bạn một cách tốt nhất. Học với gia sư bạn không phải lo về vấn về chạy theo bài giảng như ở trên lớp, gia sư là người giải quyết những thắc mắc và giúp bạn ôn luyện một cách tốt nhất.

  Để tìm được một gia sư tại nhà giỏi các bạn có thể tìm hiểu qua nhiều luồng thông tin khác nhau như từ người quen, thầy cô giáo trong trường học, các học sinh đang học hoặc liên hệ đến những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Tôi tin một gia sư Lý giỏi sẽ giúp cải thiện môn Lý của các học sinh.

Nguồn: Gia su ha noi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: