Gia sư Vật lý

Home » PHỤ HUYNH » Để ôn thi hiệu quả cần có gia sư dạy Lý tại nhà.

Để ôn thi hiệu quả cần có gia sư dạy Lý tại nhà.

Khi bước vào một cấp học mới nhất là cấp ba, cấp học gần như quyết định tất cả của đời học sinh. Không chỉ các bạn học sinh mà còn có các bậc phu huynh lo lắng, không biết với lượng kiến thức lớn như thế thì con mình có thể học nổi không, học nhiều quá thì lo ảnh hưởng sức khỏe của con, học ít quá thì lo  không đậu được đại học. Trong thực cảnh đó gia sư lý tại nhà được xem như là biện pháp hiệu quả nhất.

Vì sao nên tìm một gia sư tại nhà cho các em học sinh:

Như chúng ta đã biết đề thi đại học ra rất rộng, bao quát hết khối lượng kiến thức của chương trình cấp ba, với khối lượng lớn như vậy mà mỗi tuần chỉ có mấy tiết, mỗi tiết chỉ được có 45 phút, ngoài học những môn chính để thi đại học, các em còn phải học những môn văn hóa khác, có thể nói là rất nặng. Còn có các trường hợp gia đình mong muốn con học giỏi cả hai khối để khi đi thi đại học có nhiều cơ hội hơn thật sự để đáp ứng được nguyện vọng của gia đình cũng như để học thêm các môn  văn hóa khác nữa quả thật là rất khó. Đề thi đại học lấy kiến thức cơ bản trong sách là nền tảng, những chỉ học trong sách giáo khoa là chưa đủ, chưa thể đáp ứng được với mức độ ra đề đại học, vì thế nhiều em học sinh đã phải tìm đến lớp dạy thêm của các thầy cô khác, hay đến các lò luyện thi, ta thấy học trên trườn đã mệt thế, các em còn phải tự kiếm lớp học nâng cao thêm ở ngoài nữa, thử hỏi  thời gian tự học ở đâu, mà hầu hết các thầy cô cũng như các bạn đậu đạt cao đều cho biết ” tự học là chính”. Trước những khó khăn đó, gia sư tại nhà là phương pháp cực kì hiệu quả, các bạn sinh viên đã qua kì thi đại học, ắt hẳn sẽ có nhiều khinh ngiệm thi, phương pháp học hiệu quả, có thể định hướng tốt cho các em học sinh. Có một điều rất thú vị mà nhiều bạn  học sinh chia sẻ là khi được các anh chị gia sư giỏi kể về quá trình học của anh chị như thế nào, rồi kể về ngôi trường đại học hiện đang theo học điều này thật sự đã tạo  động lực cho các em học sinh rất nhiều, làm các em yêu thíc học hơn để cũng trở thành sinh viên như các anh chị.

gia su tai nha

có một gia sư tại nhà sẽ giúp các em học tập tốt hơn.

Chúng ta đều biết với lượng thời gian để học trên trường thì các cô giáo chỉ giới thiệu được các kiến thức cơ bản, khó để đẩy những bài học nâng cao, vì thế cần một gia sư giỏi để giúp các em làm quen với những bài nâng cao, hay đối với những bạn tiếp thu bài trên lớp kém thì cũng cần có người hệ thống lại, dạy những gì cốt lõi nhất, còn có những trường hợp lười học nếu có gia sư  ngồi học cùng, hướn dẫn nhiệt tình thì các em  sẽ hứng thú hơn và sẽ chịu khó học hơn. Để thấy được nếu có một gia sư nhiệt tình chỉ bảo hướng dẫn các em học thì hiệu quả sẽ được cao hơn rất nhiều.

 Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi gia sư hà nội với đội ngũ gia sư nhiệt tình, kiến thức chuyên sâu, và hơn hết là tinh thần trách nhiệm. Và mục tiêu của chúng tôi là giúp các em học sinh nắm vững kiến thức để tự tin chiến đấu với kì thi đại học.

                                                                                                                                                                     (Nguồn: gia sư tại nhà )

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: