Gia sư Vật lý

Home » LIÊN HỆ » Bạn hãy xem chúng tôi có những gì!

Bạn hãy xem chúng tôi có những gì!

Advertisements

Khi nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh tăng cao thì đồng thời các trung tâm gia sư hà nội cũng mọc lên nhanh chóng, nhưng điều đáng ngại là không phải trung tâm nào cũng hoạt động 1 cách chuyên nghiệp, có tâm với nghề, hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh khi gửi gắm chuyện học tập của con em mình cho các gia sư,chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện đội ngũ gia sư lý,vừa có chuyên môn trình độ vừa có tâm huyết với nghề.Với tiêu chí ”uy tin và chất lượng” chúng tôi đang dần xây dựng được thương hiệu  cho riêng mình.

Hầu hết các phụ huynh tìm đến các trung tâm gia sư là khi nhận được kết quả học tập của con mình, các em thường được giáo  viên nhận xét như là: hổng kết thức cơ bản,tiếp thu bài chậm,chưa thật sự cố gắng, còn ham chơi, lười học…vv.Nhưng cũng có những phụ huynh có con học khá và muốn có gia sư kèm học nâng cao ở nhà, nhưng không phải trung tâm gia sư nào cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu. Thực trạng có rất nhiều trung tâm ”biến mất sau 1 đêm”,hay không có nổi 1 trụ sở làm việc, đội ngũ gia sư kém chất lượng. Nếu gặp phải các trung tâm như thế này thì niềm tin vào gia sư cũng như chuyện học tập của con  trẻ sẽ không có kết quả như mong đợi.

Hiểu được nguyện vọng của các phụ huynh cũng như giúp các bạn viên mong muốn tìm 1 công việc làm thêm,chúng tôi  đã đứng ra ”làm cầu nối” giúp các bạn.Khi làm việc với chúng tôi bạn có thể nhận thấy phong cách làm việc chuyên nghiệm, quản lý đội ngủ gia sư bài bản, còn chất lượng gia sư thì đã được kiểm tra ngay từ đầu, không chỉ về trình độ chuyên môn và cụ thể là môn Lý mà còn cả kĩ năng sư phạm, sự nhiệt tình, niềm đam mê với công việc gia sư và trên hết đó là tinh thần trách nhiệm.

ban se hai long voi doi ngu gia su cua chung toi.

bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ gia sư của chúng tôi.

Khi đến với gia sư lý chúng tôi cam kết:

+ giới thiệu gia sư chất lượng cao, học phí hợp lý với gia đình học sinh.

+ Dạy thử 3 buổi hoàn toàn miễn phí.

+ Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng.

+ giáo viên, sinh viên có sơ yêu lý lịch rõ ràng.

+Cung cấp dịch vụ quản lý gia sư số 1 Hà Nội.

+ Tư vấn miễn phí thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn, vào các trường chuyên, các trường đại học, cao đẳng.

+ Đặc biệt chúng tôi sẽ có chính sách ưu tiên và giúp đỡ các bạn sịnh viên nhà nghèo, con thương binh, gia đình có công với đất nước khi các bạn có nhu cầu tham gia đội ngũ gia sư của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hơn ai hết tập thể cán bộ quản lý, giáo viên của công ty chúng tôi luôn đồng cảm và chia sẻ với những lo lắng, trăn trở của các bậc làm cha mẹ, luôn hy  sinh hết mình cho con cái.Hãy để chúng tôi đồng hành cùng với các bạn.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!  Chúng tôi  mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đức Minh trong thời gian tới và  mong quý vị hãy chia sẻ sự hài lòng của quý vị với người thân  để chúng tôi có thể kết nối và san sẻ trách nhiệm với nhiều bậc phụ huynh hơn nữa! 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: